Gửi hàng đi mỹ

Bạn đang có nhu cầu chuyển những bưu phẩm quan trọng cho thân nhân đang du học hoặc đang định cư tại Mỹ (Hoa Kỳ) ?

Doanh nghiệp bạn đang cần chuyển gấp những bưu phẩm (hàng hóa, mẫu sản phẩm, tài liệu…) cho các chinh nhánh hoặc công ty đối tác tại Mỹ (Hoa Kỳ) ?

UPS chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ (Hoa Kỳ) với mức chi phí phải chăng ?

>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi mỹ rẻ nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát Express sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Là một đơn vị kinh doanh hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Long Hưng Phát Express luôn hiểu được tầm quan trọng và tính cấp bách của mỗi bưu phẩm chuyển phát nhanh, đặc biệt là các bưu phẩm chuyển phát nhanh. Theo thống kê hàng năm, lượng bưu phẩm gửi chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng tăng và số trường hợp bưu phẩm bị thất lạc hoặc bị hỏng cũng tăng theo. Để khắc phục những bất cập trên, những bưu phẩm được gửi chuyển phát nhanh tại Long Hưng Phát Express luôn được phân loại kỹ lưỡng, đóng gói theo từng đặc điểm của vật bên trong bưu phẩm. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao phó bưu phẩm của bạn cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, số lượng người dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Mỹ cũng tăng nhanh, các doanh nghiêp Mỹ cũng đầu tư lên đất Việt Nam ngày càng nhiều. Vì vậy nhu cầu chuyển gui hang di my là rất lớn, nắm bắt kịp thời các thông tin và tìm hiểu về nhu cầu, thị trường xuất khẩu của của các doanh nghiệp Việt Nam, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát Express là một lựa chọn tin cậy nhất cho các khách hàng có nhu cầu chuyển gửi hàng đi Mỹ hoặc gửi hàng đi Mỹ.

Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về các thủ tục giấy tờ xuất hàng tại Việt Nam cũng như việc nhập khẩu tại Mỹ để việc gửi nhận hàng của quý khách được tiến hành một cách đơn giản, nhanh chóng qua đó giúp doanh nghiệp tạo được uy tín với khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế – Gửi hàng đi Mỹ – Long Hưng Phát Express

Tính đến nay, chúng tôi đã chuyển gửi hàng đi Mỹ với rất nhiều hàng hóa cho các cá nhân tổ chức và các doanh nghiệp với số lượng lớn, nhỏ khác nhau với nhiều mặc hàng khác nhau như: quà tặng, quần áo, hóa chất, thực phẩm, nông sản, thủy hải sản…

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Long Hưng Phát Express:

  1. Long Hưng Phát Express là một đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế như: DHL, FedEx, TNT, UPS… chính vì thế mức giá sẽ ưu đãi hơn nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém.
  2. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về các thủ tục giấy tờ xuất hàng tại Việt Nam cũng như việc nhập khẩu tại Mỹ.
  3. Bưu phẩm luôn được phân loại, đóng gói cẩn thận (miễn phí) tùy theo từng đặc điểm vật gửi để hạn chế tối thiểu tình trạng thất lạc và hỏng bưu phẩm.
  4. Nếu có vấn đề gì xảy ra đối với bưu phẩm, Long Hưng Phát Express sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

LONG HƯNG PHÁT EXPRESS
656/11A Cach Mang thang Tam St, Ward 11, District 3, Ho Chi Minh City.
(028) 39907826 – 22412949
(Attention : Mr Chanh CellPhone: +84936 799 169)